Tiện ích vượt trội tại chung cư The Pride

Chung cư HP Landmark Tower được đánh giá là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp ( chỉ 39%), còn lại là diện tích dành cho tiện ích với đầy đủ các hạng mục: tầng hầm để xe, khối trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, khu vực sinh hoạt cộng đồng, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe và trường học, khu vui chơi dành cho trẻ em…

Phân bổ diện tích sử dụng thông minh

Trên diện tích khuôn viên rộng 28,984 m2 với nhiều diện tích dành cho: hoa viên, đường nội khu, lối đi dạo bộ, không gian xanh. Tổng diện tích sàn xây dựng (bao gồm tầng hầm) là gần 329.578 m2 gồm 1.668 căn hộ và hệ thống trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp, hệ thống bán lẻ và dịch vụ tiện ích công cộng.

Tổ hợp chung cư HP Landmark Tower với mỗi block được bố trí lệch nhau nhằm tăng diện tích mặt thoáng tiếp xúc không gian và đối lưu không khí, tỷ lệ đón ánh sáng và gió đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các căn hộ với không gian mở, được thiết kế thông tầng nhằm đảm bảo ánh sáng khu hành lang và sự lưu thông khí trong căn hộ.

Tiện ích trong dự án chung cư The Pride

Tích hợp không gian sống tiện ích

Chung cư HP Landmark Tower được thừa hưởng những dịch vụ tài chính với nhiều sự phục vụ của các ngân hàng lớn, các trung tâm trình diễn thời trang, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trung tâm hội thảo, chăm sóc sức khỏe, và các dịch vụ cộng đồng cao cấp như: nhà hàng, siêu thị, khu sinh hoạt chung cho dân cư, nhà trẻ, bể bơi ngoài trời rộng 774m2, đài phun nước trước tòa nhà, khu tổ chức sự kiện hoàng tráng phía sau tòa nhà…

Ngoài ra, dự án còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi hàng cây lộc vừng được trồng trước mặt đường Lê Văn Lương và vị trí tọa lạc ngay cạnh dòng kênh đào La Khê. Điều này có ý nghĩa rất tốt về mặt phong thủy, dòng nước với vận khí trong lành được luân chuyển hài hòa sẽ tạo cho con người, sinh vật, hoa lá vượng khí nơi cư ngụ được cân bằng và phát triển bền vững.

Không gian sống đầy đủ tiện nghi

Tất cả, đem lại cho cư dân tòa nhà một cuộc sống tiện nghi, thoải mái, thân thiện với thiên nhiên và một môi trường sống đáng mơ ước.