Thiết kế tòa CT3 The Pride

CT3 The Pride hay còn gọi là HP Landmark Tower được chủ đầu tư chính thức sửa đổi từ ngày 10/04/2014, cách sửa đổi này mang tầm cỡ chiến lược của công ty cổ phần đầu tư Hải Phát, thể hiện bộ mặt mới trong thị trường bất động sản và vị thế của chủ đầu tư uy tín miền Bắc.

HP LandMark Tower (CT3 The Pride) là một tòa tháp 45 tầng và 1 tầng hầm được bố trí tại trung tâm dự án The Pride. Trong đó:

  • Tầng 1, 2 được bố trí làm trung tâm thương mại, văn phòng, khu vui chơi giả trí và các khu phụ trợ.
  • Tầng 3, 4 là nơi để xe. Đảm bảo đủ chỗ để xe cho dân cư tòa và khách ra vào các khu thương mại.
  • Tầng 5 dành riêng cho các dịch vụ sức khỏe các câu lạc bộ thể thao như: Phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa rộng 747m2, nhà hàng, khu sinh hoạt chung cho cư dân tòa nhà và cây xanh…
  • Tầng 6 là dịch vụ nhà ở,văn phòng cho thuê.
  • Tầng 7 trở lên là các căn hộ chung cư cao cấp.
  • Tầng 44-45 của HP LandMark Tower là các căn hộ Penthouse (có thang máy riêng, được ưu tiên những tiện ích tốt nhất). Tất cả chung nhau khối đế 1 tầng hầm.

Phối cảnh chung cư The Pride

Thiết kế căn hộ HP Landmark Tower

Một điểm nhấn khác của HP LandMark Tower là mật độ xây dựng thấp, khoảng cách công trình thông thoáng, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, hội tụ nhiều điều kiện để đáp ứng đa dạng nhu cầu, phong cách sống của mọi đối tượng khách hàng. Tất cả, đem lại cho cư dân tòa nhà một cuộc sống tiện nghi, thoải mái, thân thiện với thiên nhiên và một môi trường sống đáng mơ ước.

  • Diện tích đa dạng 73m2 – 72,9m2 – 75,7m2 – 94,1m2 – 95,3m2 (thiết kế 2- 3 phòng ngủ)

Căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất thiết kế theo tiêu chuẩn phong cách Châu Âu. Các căn hộ thiết kế đẹp, hiện đại với không gian mở, thoáng mát nhằm đảm bảo ánh sáng khu hành lang và sự lưu thông khí… Hơn nữa, chung cư HP Landmark Tower là một trong số ít những dự án được trang bị đầy đủ thiết bị nội thất như: sàn gỗ, trần thạch cao, tủ bếp, tủ âm tường, điều hòa, bồn tắm, thiết bị vệ sinh..

Sơ đồ mặt bằng

Sơ đồ mặt bằng tầng chung cư The Pride tòa CT3

Thiết kế mặt sàn tòa HP LandMark Tower (45 tầng) với tổng diện tích 1643 m2: 20 căn /mặt sàn

Sơ đồ thiết kế căn hộ 94m2 chung cư The Pride tòa CT3

04 căn A_ diện tích 94.1m2_ thiết kế 3 PN – 2WC

Thiết kế căn hộ B 75.7m2 chung cư The Pride tòa CT3

04 căn B_ diện tích 75,7m2_ thiết kế 2PN – 2WC

Sơ đồ thiết kế căn hộ 95.3m2 tòa CT3 The Pride

04 căn C_ diện tích 95.3 m2_ thiết kế 3 PN – 2WC

Sơ đồ thiết kế căn hộ 73m2 tòa CT3 The Pride

04 căn D_diện tích 73 m2_thiết kế 2PN – 2WC

Sơ đồ thiết kế căn hộ 72.9m2 tòa CT3 The Pride

04 căn E_ diện tích 72.9 m2_ thiết kế 2 PN-2WC

Ngoài ra, chung cư HP Landmark Tower đã được cấp giấy phép với đầy đủ hồ sơ pháp lý, đảm bảo cấp sổ đỏ cho từng căn hộ. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đảm bảo lợi ích hài hòa giữa Quý khách hàng, nhà đầu tư cùng đạt được mục tiêu phát triển bền vững.

Có thể nói, được sự đầu tư và kỳ vọng mạnh mẽ của Chủ đầu tư Hải Phát. Trong tương lai HP Landmark Tower chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn sang trọng, hiện đại bậc nhất khu vực đại lộ Lê Văn Lương kéo dài, và là một thành phố thu nhỏ đáp ứng tất cả các dịch vụ thiết yếu của cuộc sống cho cư dân sinh sống và làm việc, tạo nên một môi trường sống hài hòa, ưu việt đặc trưng ở Việt Nam.

Hiện căn hộ đã bắt đầu được xây dựng đến hết tầng 12, đang tiếp tục triển khai xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào năm 2016.HOTLINE: 094 830 3993