Yếu tố then chốt nào giúp nhà phố The Manor Central Park hút khách?

Nhà phố The Manor Central Park là một trong những loại hình bất động sản được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Vừa để kinh doanh, vừa giúp cất trữ tài sản, vừa là không gian sống lý tưởng trong khu phức hợp đô thị đẳng cấp,…tất cả những yếu tố trên vừa vặn để chứng minh về sức hút mà sản phẩm nhà phố đang sở hữu.

Thiết kế linh hoạt, tiện ích tại nhà phố The Manor Central Park

Có thể nói, The Manor Central Park là dự án được chủ đầu tư Bitexco đặt trọn vẹn tâm huyết của mình. Nhờ đó mà các loại hình bất động sản được triển khai tại dự án luôn có sự trau chuốt toàn vẹn cả về thiết kế không gian, chất lượng và tiềm năng sinh lời mạnh mẽ trong tương lai. Nhà phố The Manor Central Park là một trong những sản phẩm bất động sản điển hình tại dự án được ưu ái có được tất cả những lợi thế vượt trội đó.

Nhờ kinh nghiệm xây dựng đô thị mới ở các nước phát triển, đội ngũ kiến trúc sư và đơn vị tư vấn thiết kế tại dự án đã góp phần tạo nên diện mạo thật sang trọng cho mô hình nhà phố shophouse. Sự kết hợp giữa 3 công ty thiết kế hàng đầu thế giới là CZ Studios, EE&K, Kume Sekkei quả thực đã tạo nên một tuyệt tác thực sự, vừa có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn nhà phố hiện đại, vừa tạo nên cảm giác gần gũi với cư dân người Việt. Với ý tưởng thiết kế đầy linh hoạt và thông minh, khu nhà phố The Manor Central Park Bitexco tạo ra không gian thoáng thích hợp với 4 mùa khí hậu đặc trưng tại miền Bắc Việt Nam đồng thời tích hợp đầy đủ cả 4 công năng trong 1, đó là: ở, nghỉ dưỡng, cho thuê và kinh doanh.

Ngoài việc bố trí không gian theo phong cách hiện đại, khu nhà phố tại dự án còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích đồng bộ được cung cấp tại The Manor Central Park. Đó là khu trường mầm non, trường quốc tế, bệnh viện, công viên, spa, trung tâm giải trí,…Sự kết hợp đầy thông minh của chuỗi các tiện ích chính là yếu tố then chốt giúp cho quý khách hàng có thể vận hành công việc kinh doanh của mình một cách thuận lợi mà vẫn đảm bảo được nhu cầu hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp.

Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố The Manor Central Park Bitexco – Sản phẩm giúp nhà đầu tư sinh lời

Trên thế giới, loại hình bất động sản shophouse luôn chiếm một vị trí hết sức đặc biệt và quan trọng trong các chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư. Sở hữu tới 4 công năng trong một sản phẩm, nhà phố The Manor Central Park Bitexco cũng vừa vặn nhận được sự yêu thích và mong muốn được sở hữu từ các nhà đầu tư lớn. Với những thuận lợi nhất định về vị trí và quy mô hiện đại của siêu đô thị mới có lượng dân cư lên tới hơn 30 ngàn người, việc kinh doanh nhà phố chắc chắn sẽ mang lại những giá trị kinh doanh hết sức to lớn.

Tận dụng mặt đường đại lộ Chu Văn An sầm uất, đại lộ Hoàng Mai, mặt công viên và phố đi bộ, cư dân và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể dễ dàng đưa ra phương án kinh doanh sinh lời một cách hoàn hảo. Với khu nhà phố The Manor Central Park có mặt tiền thoáng rộng, việc mở một showroom oto, 1 spa hạng sang, 1 phòng khám đa khoa quốc tế, 1 cửa hàng trang sức, kinh doanh thời trang hay bất cứ một ngành hàng nào khác cũng đều có cơ hội phát triển và mở rộng.

Sự đa dạng trong các loại hình kinh doanh này không chỉ mang tới nhịp sống sầm uất cho cư dân trong khu nhà phố mà còn tạo ra tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của đông đảo cư dân giàu có sống trong khu phức hợp này. Với mô hình nhà phố, đây chính là yếu tố then chốt để giúp sản phẩm này đứng vững và thu về dòng lợi nhuận cao, ổn định.

Đó cũng chính là những lý giải thích hợp cho sức hút của nhà phố The Manor Central Park trong hiện tại và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nếu như quý nhà đầu tư quan tâm tới sản phẩm này, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cập nhật thông tin mở bán Nhà phố The Manor Central Park Bitexco mới nhất.