Tòa nhà Star City – Lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng

Tòa nhà Star City là một trong những lựa chọn thuê văn phòng hàng đầu quận Thanh Xuân bởi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như vị trí đắc địa, diện tích chào thuê linh hoạt và giá thuê vô cùng hấp dẫn. Đây là gợi ý lý tưởng để tìm thuê văn phòng Hà Nội.

Vị trí thuận tiện tại tòa nhà Star City

Tòa nhà nằm tại số 02, ô đất 4.1-CC, Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, đây được coi là một trong những trục đường quan trọng và đẹp nhất của khu vực phía Tây thủ đô, kết nối tới những khu vực trọng yếu của thành phố. Từ vị trí tòa nhà có thể lưu thông dễ dàng tới khu vực trung tâm và phía Tây ngoại thành Hà Nội qua các tuyến đường huyết mạch: Vành Đai 3, Nguyễn Chí Thanh, Đường Láng, Láng Hạ… rút ngắn khoảng cách  di chuyển, thuận lợi để doanh nghiệp hoạt động và tiếp cận đối tác khách hàng.

Ngoài ra, trong vòng bán kính 500m từ tòa cho thuê văn phòng Thanh Xuân này tập trung rất nhiều những công trình lớn, những tiện ích sẵn có từ hệ thống siêu thị, ngân hàng, trường học, mua sắm…các khu đô thị TM phát triển, hạ tầng đồng bộ như The Manor, Trung Yên, Trung Hòa Nhân Chính,… tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển ổn định. Có thể nói đây là vị trí cực kỳ đẹp để đặt trụ sở văn phòng.

Tòa nhà Star City

Tòa nhà Star City

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội

Diện tích cho thuê linh hoạt, đáp ứng nhiều khách hàng

Là tổ hợp chung cư và văn phòng, tòa nhà được xây dựng hiện đại với 27 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó khối đế  5 tầng được dùng cho thuê văn phòng và tổ hợp dịch vụ tiện ích. Mỗi mặt sàn 800m2, chiều cao trần 2,7m đạt chuẩn, được trang bị đầy đủ tiện ích làm việc. Đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu thuê của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau tòa nhà được thiết kế thông minh với nhiều phương án chia cắt linh hoạt, cho thuê diện tích vô cùng đa dạng. Vì vậy mọi doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa hay cần không gian hoạt động rộng rãi đều có thể tìm thấy một mặt sàn phù hợp tại đây.

Đặc biệt không gian văn phòng được thiết kế chuẩn mực, đáp ứng về cả ánh sáng, độ thông thoáng, tầm view, sự yên tĩnh. Hơn thế hạ tầng cơ sở sẵn có từ thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống camera giám sát 24/7, điều hòa thông minh, internet…cùng với hệ thống tiện ích dưới chân tòa nhà và dịch vụ văn phòng cao cấp. Đây hứa hẹn là nơi làm việc cực hiện đại và lý tưởng cho những doanh nghiệp và là gợi ý cho thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân không thể bỏ qua.

Chào thuê với mức giá vô cùng hợp lý

Một trong những sức hút lớn của tòa nhà cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân này chính là mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh hơn rất nhiều so với những tòa nhà trong khu vực. Chính vì vậy, chọn thuê văn phòng tại đây quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và được hưởng không ít ưu đãi cùng điều kiện làm việc tốt nhất.

Để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất, cung cấp mặt sàn trống trong tháng tại tòa Star City, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline hoặc liên hệ trực tiếp qua website nhé!