Vinhomes D’Capitale hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước

Lợi thế về vị trí cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp giúp cho Vinhomes D’Capitale không chỉ thu hút được giới đầu tư trong nước mà cả lượng lớn khách nước ngoài. Dự án được ví như “trái tim” của “thủ phủ” phố người Hàn tại cửa ngõ phía Tây nên nhanh chóng trở thành “miếng bánh ngọt” hấp dẫn thị trường.

Vinhomes D’Capitale “trái tim” của cửa ngõ phía Tây

Sẽ không quá khi nói rằng, Vinhomes D’Capitale là “trung tâm của trung tâm”. Theo quy hoạch Hà Nội đến năm 2030, cửa ngõ phía Tây Nam sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô với đầy đủ các bộ ban ngành chính yếu sẽ được di chuyển đến khu vực này. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực thu hút nhiều người nước ngoài đến sống và làm việc, đặc biệt là người Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Bởi xu hướng tìm kiếm một khu vực an cư gần với bạn bè và cộng đồng người bản xứ.

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng sở hữu vị trí đặc biệt tại trung tâm của khu vực Trung Hòa – Nhân Chính với 4 mặt tiền hướng ra các con đường huyết mạch của khu vực như: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân kéo dài. Với vị trí này cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm trong thành phố như Trung tâm hội nghị quốc gia, sân bay nội bài, hệ thống các trường học… Mặt khác khi tương lai các cơ quan hành chính di chuyển về đây thì vị trí dự án chính là trung tâm của khu vực này. Thấy được tiềm năng rất lớn này của dự án nhờ vị trí, không ít nhà đầu tư đã lựa chọn Vinhomes D’Capitale như một kênh đầu tư háo ra tiền trong dịp cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Hấp dẫn nhà đầu tư nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp

Khu vực phía Tây Hà Nội ghi nhận không ít dự án bất động sản đã và đang được hình thành. Tuy vậy hiếm có dự án nào tại thời điểm hiện tại có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống, tận hưởng cuộc sống xứng tầm với cư dân của khu vực này. Và sự xuất hiện của Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng như một sự “cứu cánh” cho nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp với hệ thống hơn 30 tiện ích đồng bộ, đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes càng hứa hẹn một không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Cũng nhờ vậy, bảng hàng Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng ghi nhận sự lấp đầy của 1/3 là cư dân quốc tế. Với những tiêu chuẩn sống khắt khe của những người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống, làm việc, thì dự án đã đáp ứng được những nhu cầu đó. Do vậy đây là dự án hiếm hoi tại Hà Nội “chạm trần” số lượng người nước ngoài sở hữu theo Luật nhà ở. Sự xuất hiện của một lượng không nhỏ nhà đầu tư nước ngoài cũng đã phần nào cho thấy tiềm năng rất lớn của dự án.

Vinhomes D’Capitale không chỉ đáp ứng được những tiêu chuẩn sống chất lượng cho cư dân mà còn mang đến nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư nhờ vị trí hiếm hoi và hệ tiện ích đồng bộ hiếm có dự án nào trong khu vực có được. Đặc biệt với tiến độ thi công thần tốc những căn hộ đầu tiên của dự án sẽ được bàn giao vào cuối năm 2018 càng khiến cho thị trường thêm sôi động.