900 căn hộ sáng giá tại Condotel Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage Nha Trang hiện nay đang là một dự án nhận được sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư tại Khánh Hòa. Với vị trí đắc địa cùng thiết kế độc đáo, khu nghỉ dưỡng sang trọng đây dự đoán sẽ là địa chỉ hút khách mạnh mẽ trong tương lai. Vì thế 900 căn hộ nghỉ dưỡng tại đây được đánh giá là lựa chọn sáng giá để xuống vốn đầu tư hiện nay.

Condotel Beau Rivage Nha Trang nổi bật với 900 căn hộ 100% view biển

Condotel Beau Rivage Nha Trang là dự án được quy hoạch xanh cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng thời thượng bên bờ biển Trần Phú, Khánh Hòa. Khu vực tọa lạc của dự án được đánh giá là đẹp top đầu thành phố, từng là nơi được người Pháp lựa chọn để xây dựng khách sạn Beau Rivage nổi tiếng thập niên trước. Với thiết kế kiến trúc đặc biệt bên bờ biển thời điểm hiện tại, tòa căn hộ mô phỏng hình cánh buồm vượt gió này cũng được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới tại thành phố, hứa hẹn là địa chỉ lưu trú nghỉ dưỡng hút khách trong tương lai. Bởi dự án hội tụ từ vị trí thuận giao thông, bờ biển đẹp trước mặt, môi trường lý tưởng và không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp thời thượng.

900 căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang cũng nhờ thiết kế kiến trúc độc đáo mà 100% đều view biển cực đẹp. Các căn hộ diện tích đa dạng, linh hoạt từ 45-250m2, thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao đẳng cấp. Mỗi gian phòng được phân chia hợp lý, hệ thống cửa sổ, ban công rộng cho phép quý khách dừng chân có thể từ trong căn hộ mà mở rộng tầm mắt đến cảnh quan xanh và đại dương bao la bên ngoài, trải nghiệm ngắm cảnh tuyệt đẹp. Đồng thời với tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao đồng bộ, sang trọng, địa chỉ lưu trú này sẽ đáp ứng trọn vẹn yêu cầu khắt khe nhất mà quý khách hàng mong muốn khi dừng chân nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Condotel Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage Nha Trang

900 căn hộ giá bán hấp dẫn, cơ hội đầu tư rộng mở

Với tổng số 900 có thể nói, Condotel Beau Rivage Nha Trang mở ra cơ hội lựa chọn căn hộ đa dạng dành cho quý khách hàng và căn hộ nào cũng đều được thiết kế thông minh, hoàn hảo, đáp ứng theo yêu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư phong phú mà nhà đầu tư mong muốn. Từ căn hộ nhỏ đến căn hộ lớn, tùy theo nhu cầu mà nhà đầu tư có thể lựa chọn dễ dàng. So với những dự án căn hộ đã mở bán trước tại Trần Phú chỉ còn những căn hộ không mấy đẹp nữa thì căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang chính là hướng lựa chọn đầu tư thuận lợi cho quý khách.

Bên cạnh đó, theo bảng hàng Condotel Beau Rivage Nha Trang, các căn hộ có giá bán vô cùng hấp dẫn và thuộc trong tầm tay của số đông nhà đầu tư. Những chính sách đầu tư cũng vô cùng ưu đãi, tạo điều kiện lựa chọn căn hộ và sử dụng nghỉ dưỡng hay quản lý cho thuê thuận lợi hơn. Vì thế có thể nói, cơ hội đầu tư đang rộng mở đối với đông đảo quý khách hàng đang có nhu cầu chọn lựa căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng để tận hưởng không gian nghỉ ngơi riêng tư hay quản lý cho thuê sinh lời hiệu quả ổn định thời điểm hiện tại.