Dự án Movenpick Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư tài ba

Việc đầu tư tại thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mặc dù vậy với sự ra đời của rất nhiều các dự án bất động sản như hiện nay, việc lựa chọn một kênh đầu tư với mức lợi nhuận cao nhưng bảo đảm được sự an toàn là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, giờ đây với sự ra đời của dự án Movenpick Phú Quốc đã giúp xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo lắng đó của quý khách hàng.

Dự án Movenpick Phú Quốc tận dùng hoàn hảo lợi thế của thị trường Phú Quốc

Với sự hiện diện của những bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng sự hoang sơ, nguyên bản của cảnh quan thiên nhiên….là lợi thế giúp Phú Quốc được xem như thiên đường thực sự đối với nhu cầu nghỉ dưỡng hoàn hảo của khách du lịch cả trong và ngoài nước. Sự đầu tư hợp lý của chính quyền địa phương đặc biệt trong việc cải thiện hạ tầng cơ sở, phát triển giao thông, đặc biệt là xây dựng các sân bay quốc tế, nội địa…đã xóa bỏ hoàn toàn những hạn chế, giúp Phú Quốc vượt lên trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Việt Nam trong những năm gần đây. Và các dự án bất động sản đang hiện hữu tại Đảo Ngọc như dự án Movenpick Phú Quốc sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Vừa thừa hưởng những lợi ích đến từ các chính sách  đầu tư hàng tỷ USD mỗi năm đồng thời lại sở hữu nguồn cung khách du lịch tăng nhanh một cách chóng mặt đã giúp các nhà đầu tư tài ba của dự án có thể thu về những khoản lợi nhuận không lồ nhờ việc mua bán, cho thuê căn hộ.

Bên cạnh đó chúng ta cũng không thể nào không nhắc đến thế mạnh của những căn biệt thự dự án Movenpick Phú Quốc trong việc thu hút khách hàng, nhà đầu tư. Sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo về mọi yếu tố, từ vị trí đắc địa, thiết kế căn hộ với không gian nghỉ dưỡng ấn tượng cùng hệ thống dịch vụ chuẩn quốc tế…đã biến dự án trở thành siêu phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được mọi khách hàng yêu thích.

Tên tuổi đứng sau sự thành công của dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc được xây dựng bởi Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (MIK GROUP) – một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản. MIK GROUP ghi dấu ấn trên mọi miền của Tổ quốc với rất nhiều dự án nhà ở cao cấp, gặt hái được rất nhiều thành công đặc biệt ở hai thị trường lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Giờ đây, với sự hoàn hảo của biệt thự dự án Movenpick Phú Quốc, chất lượng và đẳng cấp  của các dự án mà MIK GROUP làm chủ đầu tư sẽ tiếp tục được khẳng định đồng thời nâng vị trí, tên tuổi của đơn vị lên một tầm cao mới trên thị trường bất động sản nước nhà.

Với tiềm lực tài chính khổng lồ, MIK GROUP cam kết sẽ bảo đảm tiến độ thi công cùng sự vượt trội trong chất lượng công trình cũng như  hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng mức giá bán hết sức cạnh tranh,cùng với đó là những chính sách, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin thêm về dự án như thiết kế căn hộ, hệ thống tiện ích, mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc…quý khách hàng vui lòng tham khảo trên website của chúng tôi, website http://duanphuquoc.com.vn/ cũng cung cấp những thông tin chính xác nhất về những dự án Phú Quốc cao cấp khác mà có thể quý vị quan tâm.