Dự án FLC Hạ Long – Sở hữu Condotel thu lợi nhuận trọn đời

Căn hộ khách sạn Condotel là dòng sản phẩm vàng tại dự án FLC Hạ Long, được thiết kế đẹp và sang trọng lại ngay cạnh địa danh du lịch nổi tiếng Hạ Long nên khách du lịch vô cùng ưa thích. Đặc biệt Condotel dự án FLC Hạ Long có khả năng sinh lợi nhuận lớn khi cho thuê giúp các nhà đầu tư làm giàu nhanh chóng.

Những điểm mạnh trên thị trường du lịch của dự án FLC Hạ Long

Hiện nay trên các khu du lịch của nước ta có sự chen chân của rất nhiều ông lớn bất động sản do đó thị trường nghỉ dưỡng luôn có sự cạnh tranh khốc liệt theo thời gian. Và tại khu vực vịnh Hạ Long chính là một địa điểm du lịch minh chứng cho điều đó, bởi nơi đây có miền cảnh quan cực đẹp vô cùng hút khách. Với tiềm năng du lịch lớn đã hấp dẫn tập đoàn FLC Group đầu tư một nguồn vốn lớn xây dựng Condotel dự án FLC Hạ Long. Sở hữu nguồn kinh tế lớn và nhân lực giỏi dự án nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu FLC này có dư khả năng vượt qua mọi đối thủ chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu phân khúc nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Ninh.

Dự án FLC Hạ Long nằm tại vị trí có tầm nhìn mở rộng hướng về khung cảnh tự nhiên đẹp của vịnh Hạ Long. Từ khu dự án có thể ngắm trọn bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với biển nước mênh mông và những vẻ đẹp nguyên sơ cuốn hút. Vẻ đẹp thiên nhiên trời ban này kết hợp hài hòa với sự sang trọng và đẳng cấp của dự án tạo thành một khu nghỉ dưỡng hiếm có, thu hút các khách hàng và hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. 

Dự án FLC Hạ Long sinh lời trọn đời

Đa dạng kiểu mẫu Condotel dự án FLC Hạ Long nhiều sự lựa chọn đầu tư

Condotel dự án FLC Hạ Long gồm nhiều loại hình với các mức diện tích phong phú do đó du khách nghỉ dưỡng dễ dàng chọn lựa cho mình căn phòng hợp với số lượng thành viên trong chuyến nghỉ dưỡng. Kiểu thiết kế và xây dựng đa dạng này cũng chính là giải pháp thông minh giúp các nhà đầu tư sở hữu căn hộ hợp với nguồn tài của mình, nhờ đó cơ hội đầu tư vàng sáng giá này sẽ được chia cho nhiều khách hàng mong muốn sở hữu. Các dạng căn hộ chính của dự án FLC Hạ Long như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích từ 44 – 48m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ, diện từ 89.8 – 91.8m2.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích từ 136.5m2.
  • Căn hộ Penthouse, diện tích từ 318.7 – 379.6m2.

Các loại hình căn hộ khác nhau sẽ tương ứng với nhiều mức giá bán Condotel dự án FLC Hạ Long. Đặc biệt chỉ từ 1.4 tỷ đồng quý vị đã có cơ hội sở hữu ngay căn hộ khách sạn 5 sao để đầu tư kinh doanh, hình thức sở hữu vĩnh viễn và cam kết mức lợi nhuận cao lến đến 12%/năm trong vòng 8 năm và sẽ tăng dần theo thời gian, cam kết chủ nhân sẽ có nguồn kinh tế cao vượt trội khi sáng suốt đầu tư vào dự án.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và chính sách đầu tư hấp dẫn quý vị xem tại http://bdsnghiduong.com/condotel-flc-ha-long.html