Mô hình Smart Land của khu Venice Vinhomes Imperia

Smart land được áp dụng cho các căn Song lập tại khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng. Mô hình này cho phép khách hàng sở hữu đất nền của các căn song lập, tự xây dựng và lên thiết kế biệt thự. Với nhiều lợi ích dành cho cư dân, Smart Land hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Smart Land song lập khu Venice Vinhomes Imperia

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của nhiều khách hàng là mong muốn có thể tự thiết kế và quy hoạch chung các phòng trong biệt thự cũng như có thể chọn ngày giờ thực hiện các lễ theo phong tục truyền thống, chủ đầu tư đã linh động khi đưa ra mô hình Smart Land với các căn song lập Venice.

Mặt bằng phân khu Venice vinhomes Imperia Hải Phòng

Chi tiết loại hình Smart Land như sau:

  • Khách hàng tự chọn nhà thầu xây dựng, tự đàm phán phương thức xây dựng và giá cả
  • Khi được chủ đầu tư phê duyệt thiết kế, hợp đồng xây dựng sẽ được ký giữa 3 bên là Khách hàng + Nhà thầu + Chủ đầu tư dự án Vinhomes Imperia
  • Ưu điểm của Smart Land: khách hàng có toàn quyền chủ động, có thể chọn thời gian động thổ, cất mái…theo ý muốn
  • Trách nhiệm của các bên: Chủ đầu tư có trách nhiệm đảm bảo thiết kế được đưa ra phù hợp với quy định chung và phù hợp với cảnh quan chung của toàn dự án. Khách hàng và nhà thầu đảm bảo cam kết về xây dựng và an toàn xây dựng.

Với những yếu tố phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của nhiều khách hàng như trên, không khó để nhận định mô hình này sẽ góp phần tăng tính quyết định khi khách hàng cân nhắc mua biệt thự Vinhomes Imperia.

Những ưu điểm khác của khu Venice Vinhomes Imperia

Bên cạnh mô hình trên, khách hàng vẫn có thể lựa chọn sở hữu biệt thự Vinhomes Imperia theo thiết kế của chủ đầu tư. Kiến trúc và quy hoạch chuẩn của chủ đầu tư đã được khẳng định qua hàng loạt dự án đắt giá tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, đảm bảo mang tới cho khách hàng không gian sống chất lượng và tôn vinh được vị thế của chủ nhân.

Những ưu điểm khu Venice Vinhomes Imperia

Những ưu điểm khu Venice Vinhomes Imperia

Sở hữu biệt thự Vinhomes Imperia khu Venice, khách hàng sẽ được tiếp cận với hàng loạt tiện ích và dịch vụ cao cấp bao gồm bến du thuyền hạng sang, không gian xanh lớn của công viên, vườn hoa…

Để tìm hiểu thêm thông tin về Smart Land cũng như toàn dự án Vinhomes Imperia, mời quý khách hàng tham khảo thông tin chính thức của chúng tôi tại website vinhomes-haiphong.com