Anland Nam Cường: Quy mô rộng lớn, phục vụ tối đa

Anland Nam Cường là dòng sản phẩm cao cấp sở hữu vị trí thuận lợi trên trục đường hướng tâm thủ đô, điều kiện giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với thông điệp “lấy khách hàng làm trung tâm”, mọi tiện ích của dự án đều được xây dựng nhằm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Anland Nam Cường sở hữu quy mô rộng lớn

Dự án Anland Nam Cường là một dự án được đặt khá gần trung tâm thành phố, thuộc phía Tây trên hướng tâm nội đô Tố Hữu – Lê Văn Lương. Tuy vậy, dự án sở hữu một diện tích mặt bằng khá lớn, quy hoạch và xây dựng một cách rất hợp lý.

Anland Nam Cường sở hữu tổng cộng 25 tầng nổi, với tổng số căn hộ lên tới 534 căn. Với số lượng căn hộ lớn như vậy, dự án có thể đáp ứng được nhu cầu của lượng lớn quý khách hàng sinh sống. Tuy vậy, diện tích của mỗi căn hộ không vì thế mà chật chội, nhỏ hẹp đi. Diện tích lọt lòng căn hộ dao động trong khoảng 40,000,000 m2. Đây là một con số không hề nhỏ, đảm bảo cho quý khách hàng một không gian sống thoáng đãng, thoải mái.

Bên cạnh đó, dự án còn có hai hầm để xe với diện tích đỗ xe tiêu chuẩn căn hộ là khoảng 8,033,55 m2. Điều này đảm bảo mỗi hộ gia đình có thể để 2 xe máy và 1 ô tô theo tiêu chuẩn. Hơn thế nữa, quý dân cư tại căn hộ dự án Anland Nam Cường còn có thể sử dụng bãi đỗ xe của bệnh viện quốc tế, khách sạn hay bãi đỗ xe khác ở trong khu đô thị nếu không muốn để xe ở dưới hầm hay trong trường hợp hầm quá tải. Đây là một điểm cộng hiếm có của dự án so với những khu chung cư hiện nay.

Mặt bằng tầng điển hình Dự án Anland Nam Cường

Mặt bằng tầng điển hình Dự án Anland Nam Cường

Đa dạng căn hộ tại Anland Nam Cường

Các căn hộ tại dự án Anland Nam Cường không chỉ sở hữu không gian rộng rãi nhờ diện tích mặt bằng lớn mà còn rất đa dạng về diện tích, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Mỗi phòng có diện tích dao động từ 55 đến 90 m2, với khoảng 5 loại phòng, số lượng mỗi loại rất lớn. Có thể thấy, sự phân chia phong phú về diện tích như vậy có khả năng phục vụ mọi đối tượng, từ quý khách hàng độc thân đến đã lập gia đình, gia đình có nhiều thành viên. Đặc biệt, với mỗi diện tích khác nhau, thiết kế và bố trí của căn phòng cũng một khác đi, sao cho phù hợp với diện tích và tạo được sự tiện nghi cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm tại dự án Anland Nam Cường.

Đến với dự án Anland Nam Cường, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm tại đây. Bởi mọi tính toán thiết kế và xây dựng tại dự án đều hướng tới cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi. Hiện nay, chủ đầu tư đang mở bán Anland Nam Cường, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đem về cho gia đình mình dòng sản phẩm cao cấp này.