Khám phá tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

 Sau sự kiện mở bán vào tháng 12 vừa rồi, Vinhomes Green Bay Mễ Trì là dự án được kì vọng sinh lời lớn trong năm 2017 với những tiện ích đẳng cấp vượt trội.

Vinhomes Green Bay là dự án Vinhomes đầu tiên mà toàn bộ sản phẩm thấp tầng và sản phẩm cao tầng được xây dựng xung quanh 1 hồ nước tự nhiên

Tiện ích nội khu “vịnh xanh” Mễ Trì

Xứng danh là một trong những dự án đô thị sang trọng và đẳng cấp hàng đầu, Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu chuỗi tiện ích cơ bản đồng bộ từ Vingroup như Vinmart, Vincom, Vinschool, Vinmec… phục vụ các nhu cầu cơ bản nhất là giáo dục, sức khỏe, mua sắm… Ngoài ra dự án còn được đầu tư lớn vào các tiện ích giải trí, mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng với sân chơi chủ đề, đường dạo massage, khu thể thao phức hợp, công viên trung tâm, vườn thiền, đảo Green Bay… Những tiện ích giải trí này chính là tiện ích nâng cao xứng tầm với mức sống xa hoa và phục vụ đời sống tinh thần – vốn vô cùng quan trọng và đang bị bỏ quên bởi cuộc sống xô bồ ngoài kia.

Với trải nghiệm nghỉ dưỡng, Vinhomes Green Bay Mễ Trì cung cấp dịch vụ sân chơi chủ đề, đường dạo massage, vườn thiền… Những địa chỉ kể trên là điểm nổi bật khác biệt của dự án, bởi không nhiều dự án tập trung chuyên sâu vào việc phát triển tiện ích ngoại khu theo chủ đề và sở thích đặc biệt của cư dân. Đây chính là yếu tố chiếm được cảm tình của quý khách hàng, bởi mức sống càng cao quý khách hàng càng yêu cầu những dịch vụ tiện ích không chỉ chuẩn mực mà còn phải chu đáo. Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tạo một không gian sống đẳng cấp, bám sát chủ đề “sống xanh” hướng tới thiên nhiên trong lành và lối sống khỏe mạnh của cư dân khu đô thị.

Ngoài ra, Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn xuất sắc tái tạo hình ảnh một ốc đảo xanh tươi tràn ngập cây cỏ giữa lòng thủ đô. Đây chính là môi trường tuyệt vời để phát triển những tiện ích hòa mình vào thiên nhiên. Bên cạnh không gian chủ đề, Vinhomes Green Bay còn có những địa điểm vui chơi cho trẻ em, với tinh thần tạo nên một cộng đồng dân cư bền vững, lớn mạnh qua nhiều thế hệ.

Mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Với những ưu thế vượt trội về tiện ích, cũng như sản phẩm nhà ở đa lựa chọn cho khách hàng: căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ liền kề, biệt thự ven sông… Tất cả tạo nên một diện mạo không thể hoàn hảo hơn của Vinhomes Green Bay. Cùng với các dự án khởi công trong năm 2016 ở khu vực phía Tây thành phố, Vinhomes Green Bay Mễ Trì không ngừng khẳng định sức mạnh nội tại của mình.

Dự kiến sắp tới đây, sự kiện mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng thủ đô với sự mãn nhãn của các căn hộ mẫu. Thiết kế căn hộ cùng những cam kết về tiện ích nội khu đã thỏa mãn sự chờ đợi của khán giả, một lần nữa khẳng định vị trí của Vinhomes trong lòng các nhà đầu tư. Sự kiện mở bán vào tháng cuối năm sẽ đem theo rất nhiều mong ước và hi vọng của chủ đầu tư về một năm 2017 khởi sắc cho sản phẩm nhà ở cao cấp trên thị trường bất động sản Việt Nam.