Sự hấp dẫn của những căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ dự kiến bao gồm 4000 căn hộ và 2000 căn officetel đem đến sự lựa chọn hấp dẫn với mục đích sử dụng thiết thực của nhiều đối tượng khách hàng. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án được nhiều khách hàng ưa chuộng và mong muốn sở hữu.

Dự án Vinhomes Giảng Võ mang đến ngôi nhà hoàn hảo

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ có 4000 căn hộ thiết kế theo phong cách riêng xứng danh về phân khu nhà ở hiện đại đáng sống nhất. Tất cả các căn được thiết kế và xây dựng một cách khoa học và bài bản, trau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết tạo nên những không gian sống đẹp và chất lượng đảm bảo tuyệt đối 100% trường tồn theo năm tháng. Do đó, chủ nhân của những căn hộ thoải mái sống không phải lo đến những vẫn đề rủi ro xảy ra bởi đây là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về mọi mặt.

Dự án Vinhomes Giảng Võ toát lên phong cách sang trọng qua những không gian riêng trong từng căn hộ, cụ thể: phòng khách được trang hoàng bởi toàn bộ nội thất với những thương hiệu nổi tiếng tôn lên sự phú quý của gia chủ, phòng ngủ được thiết kế với mức diện tích phù hợp bằng những gam màu phù hợp với sở thích của chủ nhân mang đến không gian ấm êm cho giấc ngủ say nồng, bên cạnh đó nhà bếp có đầy đủ nội thất tiện lợi là nơi để cả gia đình quây quần bên nhau giữ lửa hạnh phúc. Như vậy, đến với Vinhomes Giảng Võ quý khách hàng sẽ được sống trong một tổ ấm sang trọng và mãi mãi hạnh phúc.

tầm view căn hộ Dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ – hình ảnh minh họa

Vị trí Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ officetel ăn khách nhất dự án Vinhomes Giảng Võ

Officetel là một mô hình căn hộ đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó đa công năng vừa có thể để nghỉ ngơi vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc. Officetel  tại dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng như một văn phòng hiện đại có đầy đủ nội thất sang trọng, do đó chủ nhân của những căn hộ này có thể sử dụng cho mục đích làm việc như một văn phòng chuyên nghiệp.

Đặc biệt, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí “vàng” sáng giá của trung tâm Thủ đô – tụ điểm phát triển kinh tế, xã hội vì vậy sở hữu căn hộ officetel hứa hẹn sẽ mở ra một tiền năng lớn về giá trị sinh lợi nhuận trong tương lai. Chủ nhân sở hữu của officetel Vinhomes Giảng Võ ngoài sử dụng riêng cho mục đích cá nhân còn có thể cho thuê để ở và làm văn phòng chắc chắn sẽ thu được nguồn lợi lớn. Như vậy, đây là loại hình sản phẩm đắt giá đem đến một kênh đầu tư thông minh cho quý khách hàng.

Từ những đặc điểm hấp dẫn không thể chối từ dự kiến sẽ có tại những căn hộ cao cấp của dự án Vinhomes Giảng Võ đã để lại ấn tượng lớn trong lòng quý khách hàng  và nhà đầu tư. Do đó, chủ đầu tư cùng các đơn vị hứa hẹn sẽ hoàn thành đúng tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ để sớm mang sản phẩm đến với quý vị.