D’ Capitale Trần Duy Hưng: nơi nâng tầm sức khoẻ cho cả gia đình

D’ Capitale Trần Duy Hưng là một trong những dự án đô thị cao cấp hot nhất trên thị trường bất động sản tại Hà Nội hiện nay. Ngoài việc sở hữu những ưu điểm vượt trội như chủ đầu tư danh tiếng, vị trí thuận lợi độc tôn của trung tâm hành chính mới, D’ Capitale Trần Duy Hưng còn được thiết kế với chuỗi tiện ích đồng bộ, đa dạng, hơn nữa, những tiện ích này đặc biệt quan tâm và nâng cao đời sống sức khoẻ của quý khách hàng.

Không gian trong lành vì sức khoẻ tại D’ Capitale Trần Duy Hưng

Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng có thể coi là “con cưng” của chủ tập đoàn Tân Hoàng Minh – tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Do đó, dự án được đầu tư xây dựng, trau chuốt tỉ mỉ từ ý tưởng thiết kế đến thi công lắp đặt. Hiểu được giá trị cốt lõi về mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên, D’ Capitale Trần Duy Hưng đặc biệt chú trọng, quan tâm đến thiết kế không gian xanh của khu đô thị.

Không gian hòa hợp thiên nhiên tại D' Capitale

Không gian hòa hợp thiên nhiên tại D’ Capitale

Có thể nói, cả không gian quanh đô thị được phủ kín bởi một màu xanh mát của cây cối, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Việc sống gần gũi với thiên nhiên không chỉ đem lại cảm giác yên bình, thư thái mà còn đảm bảo sức khoẻ cho quý dân cư sinh sống tại đây. Khi vấn đề môi trường ngày càng là vấn đề được quan tâm, mức độ ô nhiễm đã đạt đến mức báo động đỏ thì nhu cầu được sống khoẻ, sống trong không gian sạch là nhu cầu cơ bản và thiết yếu của mỗi con người. Hơn nữa, không chỉ giúp giảm thiểu các vấn đề về sức khoẻ, sống gần gũi với thiên nhiên còn giúp tâm hồn quý khách hàng luôn được thư giãn, tránh được sự căng thẳng mệt mỏi, từ đó có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Bởi vậy không gian của D’ Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ và ấn tượng cho quý khách hàng khi đặt chân đến nơi đây.

Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu

Bên cạnh việc mang đến cho quý khách hàng một không gian sống đảm bảo, dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng còn trang bị chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại nhằm đem lại cuộc sống đầy đủ, đáp ứng tối đa các nhu cầu của quý khách hàng. Nhu cầu được chăm sóc về sức khoẻ cũng được đặc biệt quan tâm khi gần nửa số tiện ích được xây dựng và trang bị cho việc rèn luyện sức khoẻ. Dự án hứa hẹn đem lại cho quý khách hàng cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng, đa dạng các môn thể thao để quý dân cư có thể thoải mái lựa chọn và theo đuổi loại hình mà mình yêu thích như golf, bơi lội, tennis, bóng đá, gym,…

Ngoài ra xung quanh khuôn viên đô thị còn có các đường đi dạo, đường chạy bộ, tạo điều kiện tập luyện tối đa cho quý cư dân. Cuối cùng, không thể không kể đến hệ thống phòng khám bệnh hiện đại Vinmec. Đây là nơi quý dân cư sẽ được tư vấn, chăm sóc sức khoẻ một cách tận tình chu đáo.

Có thể nói, D’ Capitale Trần Duy Hưng là một dự án cao cấp, hứa hẹn sánh ngang với những dự án tên tuổi đi trước như Times City hay Royal City. Lựa chọn C3 D’ Capitale Trần Duy Hưng, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và chất lượng thi công, xây dựng cũng như chất lượng sống từ toà nhà. Với tất cả ưu điểm trên, dự án hứa hẹn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.