Khu vui chơi trẻ em đẳng cấp tại Vinhomes Riverside 2

Ngoài các tiện ích hiện đại tại Vinhomes Riverside 2, các cư dân nhí tại đây sẽ có thêm không gian vui chơi rộng lớn để trải nghiệm những trò chơi thú vị và nhân văn. Dự án sẽứa hẹn sẽ tạo không gian sống lý tưởng để các mầm xanh phát triển.

 Khu vui chơi trẻ em rộng lớn với nhiều hoạt động hấp dẫn

 Theo nghiên cứu của Hiệp hội y tế Mỹ, nếu trẻ em đang trong quá trình hình thành nhân cách mà được thường xuyên tương tác và giao lưu với thiên nhiên thông qua các hoạt động ngoài trời sẽ có tác dụng tích cực cho việc phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần của trẻ nhỏ.

 Tuy nhiên, trên thực tế, tại các thành phố lớn ở Việt Nam, với diện tích đất chật chội như hiện nay, trẻ em thường thiếu không gian và cơ hội vui chơi ngoài trời. Do đó, nhiều gia đình đã phải dành thời gian đưa con ra ngoại ô vui chơi vào những dịp cuối tuần.

du-an-vinhomes-the-harmony-long-bien

Trở thành một trong những khu đô thị sinh thái tại phía Đông Bắc Hà Nội, Vinhomes Riverside 2 được biết đến là một khu đô thị của những người thượng lưu với những điểm đáng sống cho gia đình nhiều thế hệ, đồng thời, phù hợp cho sự phát triển và trưởng thành của con trẻ.

Với 14ha diện tích dành riêng cho cây xanh và 5km kênh đào, biệt thự Vinhomes Riverside 2 dành cho cư dân nhí một không gian sống sinh thái trong lành. Trẻ em tại đây được tiếp xúc nhiều với thiên nhiên khi tham gia bơi lội tại bể bơi ngoài trời; đạp xe trong khuôn viên hoặc vui chơi tại các công viên tiểu khu hay cùng cha mẹ.

Tận hưởng không khí trong lành

Tại đây, các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm rằng con em mình sẽ được tận hưởng hoàn toàn không khí trong lành nhờ vị trí biệt lập cách trung tâm 6km. Khi tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay xuất hiện ở khắp nơi, đặc biệt là vùng trung tâm nội đô, thì trẻ em của Vinhomes Riverside 2 lại được cách ly tuyệt đối nhờ vị trí dự án biệt lập.

Ở biệt thự Vinhomes Riverside 2, ngoài các tiện ích hiện đại nằm xen kẽ trong các tiểu khu, cư dân nhí còn có thêm hơn 10.000m2 không gian để vui chơi, khám phá và trải nghiệm với thiên nhiên tại công viên Jura Park lần đầu tiên xuất hiện trong khu đô thị sinh thái Hà Nội với 10 mẫu khủng long khổng lồ tái hiện kỷ Jura cổ đại đầy sinh động. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ sự thích thú, khám phá và hiểu biết thêm về thế giới hàng ngàn năm trước.

Không những vậy, trẻ em tại đây có cơ hội thỏa sức vui chơi những trò chơi nhân văn, vận động thể chất liên tục như đu quay, thang leo, sàn nhún. Tất cả những trò chơi đều có người giám sát, tạo sự an toàn tối đa cho trẻ em.

Khu vui chơi ngoài trời có thể giúp cho trẻ nhỏ dễ dàng xây dựng tình bạn, chia sẻ yêu thương, biết đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Môi trường sống sẽ giúp trẻ trở nên gần gũi, thân thiện, giao tiếp tốt hơn.

Tại Vinhomes Riverside 2, trẻ em được thường xuyên tham gia vào các hoạt động gắn kết cộng đồng ngoài trời như Giáng sinh, năm mới,…

Hệ thống trường quốc tế liên cấp ngay trong khuôn viên sống, con trẻ có thể tự đi bộ về với các bạn mà không cần phải nhờ cha mẹ đưa đón. Hệ thống an ninh 4 lớp an toàn tuyệt đối, giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm cho con em mình vui chơi ngoài trời. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, lượng giao dịch theo ghi nhận của chủ đầu tư đang ngày một tăng, nhất là khi ngày mở bán biệt thự Vinhomes Riverside 2 đang đến gần.