Căn hộ Vinhomes Golden River: Mang lại giá trị sống đỉnh cao

Được đầu tư trang thiết bị tiện ích hiện đại, đồng bộ, tân tiến nhất hiện nay, căn hộ Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để xây dựng tổ ấm, nâng tầm giá trị cuộc sống, mang lại cuộc sống đỉnh cao cho quý khách hàng.

Tiện ích hoàn hảo

Những tiện ích tại căn hộ Vinhomes Golden River đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế. Trung tâm thương mại, hệ thống khu thể thao sân bóng mini, khu vui chơi giải trí, siêu thị tiện ích, chuỗi nhà hàng sang trọng…sẽ có mặt trong dự án Vinhomes Golden River. Một Sài Gòn rộng lớn sẽ được thu nhỏ vào trong lòng dự án căn hộ Vinhomes Golden River.

Đặc biệt, những tiện ích cộng đồng như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… góp phần tạo nên một môi trường hoàn hảo, thuận lợi cho việc phát triển thế hệ mai sau, ươm mầm những mầm non của đất nước.

Thiết kế căn hộ tinh tế

Căn hộ Vinhomes Golden River được tư vấn, thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA, Genslar (Hoa Kỳ). Với những bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu, căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống như mơ, yên bình, là nơi lan truyền cảm hứng

Các căn hộ được thiết kế với không gian mở, đảm bảo không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường. Từng chi tiết nhỏ của căn nhà đều được các kiến trúc sư lưu tâm, chú ý, để đảm bảo một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu.

Các căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế sang trọng với các thương hiệu nổi tiếng cao cấp nhất thế giới như Floich, Hanagrohe, Duravil…

– Thiết bị vệ sinh Duravit (Đức)

– Thiết bị bếp Bosch (Đức)

– Máy lạnh trung tâm (Không có cục nóng tại toàn bộ căn hộ Vinhomes Golden River)

Tiến độ Vinhomes Golden River Ba Son

Những thông tin mới nhất về tiến độ Vinhomes Golden River Ba Son sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng tới dự án Vinhomes Golden River Ba Son của chúng tôi!

Website dự án Vinhomes Golden River: http://vinhomegoldenriver.com/