Vinpearl Villas Bãi Dài đón đầu xu thế nghỉ dưỡng tại Cam Ranh

Vịnh Cam Ranh được đánh giá là một trong những khu du lịch đầu tiềm năng, thể hiện tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa trong việc phát triển kinh tế- xã hội phía Nam tỉnh. Vì lẽ đó, đầu tư Vinpearl Villas Bãi Dài– sản phẩm đầu tiên của Vingroup tại khu vực này, quý khách hàng sẽ được hưởng lợi đặc biệt từ lợi thế vị trí Vinpearl Villas Bãi Dài bên cạnh ưu đãi hấp dẫn từ Vingroup.

Đầu tư Vinpearl Villas Bãi Dài sinh lời từ lợi thế du lịch

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tọa lạc ngay tại Bãi Dài, Cam Ranh- từ lâu vốn đã nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, cùng lợi thế nhất định về cơ sở hạ tầng. Đặc biệt hơn, Bãi Dài yên ả với bờ cát mịn màng, trắng phau kết hợp hoàn hảo với đầm Thủy Triều bốn mùa lặng sóng, đảo Bình Ba, Bình Hưng mạnh mẽ giữa sóng nước, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh…đặc biệt hút khách du lịch trong và ngoài nước khi mà Nha Trang dường như đã kém hấp dẫn…

Vinpearl Bãi Dài Villas- sản phẩm đặc biệt của chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay chứng tỏ sức hút cùng tiềm lực tài chính của “đại gia bất động sản” Vingroup”

Vinpearl Bãi Dài Villas- sản phẩm đặc biệt của chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay chứng tỏ sức hút cùng tiềm lực tài chính của “đại gia bất động sản” Vingroup”

Quyết định đầu tư một sản phẩm bất động sản, nhất là biệt thự nghỉ dưỡng giá trị cao, một điều tiên quyết không thể bỏ qua đó chính là vị trí. Không những thế, tiềm năng cho thuê cũng ảnh hưởng trực tiếp từ điều này. Tuy nhiên, với Vinpearl Villas Bãi Dài, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm để xuống tiền. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này chính là ở 30 nhà đầu tư được cấp giấy chứng nhận đầu tư với diện tích 926,3ha, tổng vốn đầu tư đăng ký 17.294 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh là cảng hàng không có tốc độ tăng trưởng về sản lượng hành khách cao nhất trong các cảng hàng không ở Việt Nam. Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đang có 2 hãng hàng không khai thác là Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines, với tần suất bay nội địa 12 đến 15 chuyến/ngày, cùng với các đường bay thẳng từ Nga, Hàn Quốc. Dự báo, đến năm 2016 sản lượng hành khách thông qua Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh dự kiến sẽ đạt trên 2 triệu lượt. Vì thế, lợi nhuận từ cho thuê Vinpearl Villas Bãi Dài sẽ được đóng góp đáng kể từ đây.

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinpearl mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường cho cư dân nơi đây

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinpearl mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường cho cư dân nơi đây

Chưa hết, là một sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Vingroup, Vinpearl Resort & Villas dự kiến sẽ được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê tới 85% giá trị biệt thự, cùng với đó là lợi tức sinh lời tới 10%/năm và mức ưu đãi vay đặc biệt hấp dẫn. Như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền đối với sản phẩm đặc biệt này. Đồng thời, mức ưu đãi vay đặc biệt còn mở ra cơ hội sở hữu sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng giá trị cao nhưng số vốn ban đầu bỏ ra không quá lớn. Điều này cũng dễ hiểu tại sao dù chưa chính thức ra mắt, Vinpearl Villas Bãi Dài đã trở thành tâm điểm thị trường.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chi tiết tiến độ thanh toán, ưu đãi biệt thự Vinpearl Bãi Dài chưa được chủ đầu tư công bố, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi: http://vinpearlbaidai.vn/