Studio Vinpearl Condotel Nha Trang– Căn hộ khách sạn thu hút nhiều nhà đầu tư

Studio là loại hình căn hộ khách sạn hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư quan tâm với nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là loại hình có nhiều tiềm năng sinh lời bởi tính linh hoạt mà căn hộ mang lại.

Thế nào là căn hộ khách sạn Studio

Căn hộ khách sạn Studio

Căn hộ khách sạn Studio

Căn hộ khách sạn studio mệnh danh với cái tên căn hộ “ hạt tiêu”  được xây dựng với diện tích nhỏ, nhưng lại được thiết kế theo phong cách tiện lợi và linh hoạt.

Khác biệt với căn hộ Penthouse, căn hộ Studio sở hữu không gian sinh hoạt ngay  trên mặt bằng, không có sự  phân cách rõ ràng bằng các vách tường như những căn hộ thông thường. Căn hộ có diện tích tối đa khoảng 60m2 và nhỏ nhất là 20m2.

Điểm đặc biệt nhất ở căn hộ khách sạn  là mọi sinh hoạt hàng ngày như ăn – ngủ – sinh hoạt  đều được diễn ra trong cùng  một không gian. Đây là loại hình căn hộ mới lạ tại Việt Nam. Dư án Vinpearl Empire Condotel đã kết hợp loại hình căn hộ này trong dự án khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang  để mở ra một loại hình mới, một lựa chọn mới cho nhà đầu tư yêu thích sự mới lạ này.

Căn hộ khách sạn  Studio có  những ưu điểm gì

Căn hộ khách sạn studio chính là mang đến sự tiện lợi cho du khách nghỉ dưỡng

Căn hộ khách sạn studio chính là mang đến sự tiện lợi cho du khách nghỉ dưỡng

Điểm nổi bật của căn hộ là một căn hộ duy nhất, không gian duy nhất, thực hiến chức năng  của một căn hộ thông thường: phòng khách – phòng ngủ – phòng bếp – phòng vệ sinh đều được thiết kế  cùng một không gian.

Ưu điểm lớn chính là mang đến sự tiện lợi cho du khách nghỉ dưỡng. Loại hình căn hộ này thích hợp cho những du khách đi nghỉ dưỡng một mình.Du khách có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ thanh bình trong một không gian yên tĩnh.

Dự án  Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cũng được thiết kế  loại hình căn hộ khách sạn studio  với diện tích  từ 41 đến 43m2 với 462 căn hộ trên tổng 35 tầng.

Một không gian mở, thoải mái, tiện nghi. Căn hộ khách sạn  studio  tại  Vinpearl chính là sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư BĐS đồng thời là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách nghỉ dưỡng.