Vinpearl Condotel – Sinh lời chọn đời

Vinpearl Condotel Nha Trang là sản phẩm tài chính đầu tư sinh lời tuyệt vời , với số vốn đầu tư thấp mà lại mang lợi nhuận cao dưới chủ đầu tư uy tín tập đoàn bất động sản số 1 tập đoàn Vingroup.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang

Lợi ích khi tham gia đầu tư:

Với chính sách cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm , quý khách tham gia chương trình cho thuê lại với công ty quản lý khi không có nhu cầu ở Condotel này. Đây là một phương  án đầu tư có tỷ suất sinh lời khá cao và an toàn so với các kênh đầu tư tài.

Nghỉ miễn phí hoàn toàn trên  hệ thống khách sạn Vinpearl: Với chính sách nghỉ 15 đêm miễn phí trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl, chủ nhân/ nhà đầu tư Vinpearl Condotel có thể cho đối tác, bạn bè hoặc người thân được tận hưởng những kỳ nghỉ dài ngày ở trong những căn hộ khách sạn tiện nghi của giới thượng lưu mà không cần phải lo lắng tới vấn đề bảo dưỡng tài sản.

Tiền thu về đều đặn:

Do nằm ở vị trí đắc địa cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m, là thành phố biển quanh năm có nắng ấm, thu hút được nhiều khách thăm quan du lịch cả nội địa và khách quốc tế.

Tăng giá bất động sản trong tương lai

Gía trị của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Nha Trang được tăng theo thời gian rất cao, đây là sản phẩm Condotel đầu tiên của Vingroup nên giá mua đợt 1 bao giờ cũng cao và hấp dãn nhất.

An toàn và yên tâm

Một trong những yếu tố được cân nhắc kỹ trong việc đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng đó là vận hành quản lý, khai thác và tiến độ xây dựng. Tại Vinpearl Empire Condotel quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dự án cũng như tiến độ vận hành – khai thác.

Bài toán tài chính

Với chính sách sử dụng  tới 65% vốn của ngân hàng khi tham gia đầu tư, sở hữu Vinpearl Empire Condotel, đây là một tin rất mừng với nhiều nhà đầu tư, nhất là những khách hàng muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhưng chưa đủ tài chính để mua biệt thự biển, hoàn toàn có thể chuyển sang mua đầu tư, sở hữu Condotel.

Để nhận thêm những thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinpearlcondotel.com/