Vinhomes Nguyễn Trãi- Phong thủy an lành cho cuộc sống trọn vẹn

Nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, để lựa chọn một ngôi nhà có thể an cư lập nghiệp được xem là rất quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Vì thế, nhà đầu tư cũng đã rất khéo léo lựa chọn phong thủy cho sao cho phù hợp với từng căn hộ của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là nơi đất lành cho cư dân sinh sống.

Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City – ảnh minh họa

Vinhomes Smart City được xem là khu chung cư có vị trí đẹp

Nơi có phong thủy tốt thường là nơi hội tụ đầy đủ “tiền thủy hậu sông”, nơi mà có nhiều sông và núi, không khí mát mẻ trong lành, hài hòa với thiên nhiên. Chính vì thế, chủ đầu tư Vingroup đã rất thông minh khi tạo dựng những con sông, hồ nhân tạo trong chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi.

Công trình này được thiết kế ở khu vực trung tâm nơi có khuôn viên cây xanh tươi mát và  hồ nướ xanh ngọc cùng đài phun nước hiện đại  kết hợp với những đàn cá tung tăng bơi lội, đặc biệt không gian thoáng mát sẽ cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Chung cư Smart City đều có những lựa chọn phù hợp nhất dành cho khách hàng. Ở các tầng trung là lựa chọn hàng đầu bởi tại nơi đây là khoảng không tốt đón ánh sáng mặt trời thu hút được nhiều gió trời và thưởng thức trọn vẹn không khí trong lành nhất.

Toàn cảnh chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi - ảnh minh họa

Toàn cảnh chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Đối với những tầng cao nhất hay thấp nhất dành cho những chủ nhân khó tính và nhạy cảm với các yếu tố môi trường sống. Theo quan niệm của người xưa, phong thủy tốt hay gió khí nước tốt cũng ảnh hưởng đến rất nhiều tới đời sống họa phúc của bạn.

Hướng của căn hộ phù hợp với mệnh tuổi của gia chủ sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, may mắn quanh năm. Tại chung cư Smart City, mỗi căn hộ có một hướng phong thủy chính để bạn có thể chọn hướng hợp tuổi của bạn. Hướng của căn hộ là hướng cửa ra vào căn hộ. Vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế cửa chính rộng để không khí trong nhà được lưu thông với bên ngoài và cửa chính được thiết kế hài hòa với diện tích phòng khách.

Hướng của căn hộ phù hợp với mệnh tuổi của gia chủ sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận tiện phát đạt,gặp nhiều may mắn quanh năm. Tại Vinhomes Nguyễn Trãi, mỗi căn hộ đều có một hướng phong thủy chính để bạn có thể lựa chọn hướng hợp tuổi của bạn. Hướng của căn hộ là hướng cửa ra vào căn hộ. Vì vậy, chủ đầu tư đã rất tinh tế thiết kế cửa chính rộng để không khí trong nhà được lưu thông với bên ngoài và cửa chính được thiết kế hài hòa với diện tích phòng khách.

Không những bạn được sống trong một căn chung cư cao cấp mà bạn hoàn toàn hài lòng về vấn đề phong thủy khi mà Vingroup luôn hy vọng mang đến vận khí tốt , tài lộc đầy nhà cho từng gia đình của Smart City.

Xem thêm chi tiết về dự án tại website: http://vinhomes-smartcity.com.vn/

(Thông tin trên chỉ mang tính chát tham khảo chưa phải tin từ nhà đầu tư)