Vinhomes Paradise – Giá trị vàng của bất động sản cao cấp

Phân khúc căn hộ cao cấp đang phát triển nhất thị trường bất động sản Hà Nội bởi thiết kế đẳng cấp với tiện ích và hạ tầng đầy đủ cùng với không gian xanh rộng lớn. Doanh nghiệp ngày càng tập trung vào giá trị cốt lõi của “nơi an cư” thay vì phát triển địa ốc một cách ồ ạt như những thời điểm trước kia. Nổi bật trong phân khúc này phải kể tới thương hiệu chủ đầu tư uy tín Vingroup với hàng loạt những dự án căn hộ cao cấp đã, đang và sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới đây.

Cuối tuần qua, Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 1 đã chính thức ra mắt Dự án Vinhomes Times City – Park Hill Premium. Đây là quần thể căn hộ cuối cùng của Khu đô thị phức hợp Times City (458 – Minh Khai, Hà Nội). Dự án gồm 4 tòa căn hộ được trang bị đồng bộ hệ thống smarthome, khu shophouse hiện đại và 15.700 m2 diện tích cảnh quan độc đáo. Với số lượng căn hộ rất lớn và mức giá bán hướng đến những người có thu nhập cao và nhu cầu ở thực, những căn hộ thông minh Park Hill Premium mang tới thành công lớn cho chủ đầu tư Vingroup.

Căn hộ Smart Home Park Hill Premium

Căn hộ Smart Home Park Hill Premium

Một dự án sắp ra mắt Vinhomes Paradise (tên gọi chưa chính thức) của Tập đoàn này cũng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng bởi hội tụ những giá trị vàng của bất động sản cao cấp. Kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi bật của các dự án trước đó, vinhomes paradise mễ trì hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường thời gian tới.

  • Vị trí vàng duy nhất còn sót lại tại khu vực Mễ Trì đủ rộng để xây dựng khu đô thị thông minh Vinhomes Paradise Mễ Trì
  • Hạ tầng giao thông thuận tiện dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm thành phố
  • Thiết kế căn hộ cao cấp Vinhomes Paradise Mễ Trì hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng
  • Cư dân sống tại liền kề Vinhomes Paradise được hưởng trọn vẹn những tiện ích đồng bộ của toàn khu
  • Cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, gồm những doanh nhân thành đạt, chính khách, giới đại gia, và những khách hàng có tiềm lực tài chính.
Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì sắp ra mắt

Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì sắp ra mắt (hình ảnh minh họa)

Vinhomes Paradise Mễ Trì mang đến cho khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, Quy hoạch dự án là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao tại những khu đô thị xây dựng theo xu hướng đô thị thông minh tại thành phố lớn có sự phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Ngay từ bây giờ khách hàng và nhà đầu tư có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án tại website: http://vinhomes-paradise.com/ để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Xem thêm:

>> Biệt thự Vinhomes Paradise mễ trì

>> Liền kề Vinhomes Paradise Mễ trì

(Thông tin dự án Vinhomes Paradise hiện mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức công bố từ chủ đầu tư)