Vinhomes Garden City – Tiện ích cao cấp hàng đầu Việt Nam

Được thiết kế với kiểu mẫu là tổ hợp khu nhà ở cao cấp bậc nhất Thủ đô nên dự án chung cư Garden City được đầu tư đầy đủ mọi tiện ích cao cấp bậc nhất, kế thừa và phát huy mọi nét tinh hoa của các dự án trước đã từng xây dựng như Vinhomes Central Palace, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City…

Vinhomes Garden City

Vinhomes Garden City

Những tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Garden City

Vinhomes Garden City cung cấp cho bạn và gia đình một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi để có thể tận hưởng cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Được ví như thành phố châu Âu thu nhỏ, Vinhomes Trần Duy Hưng được phân thành các khu biệt thự, liền kề, trung tâm mua sắm và căn hộ chung cư cao cấp,… mang tới cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại bậc nhất Thủ đô.

  1. Trường liên cấp quốc tế Vinschool

Trường học liên cấp Vinschool tại dự án Vinhomes Garden City áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam đồng thời có điều chỉnh tập trung vào Tiếng Anh và các môn kỹ năng sống, khuyến khích các em phát triển tư duy sáng tạo và năng khiếu. Các chương trình ngoại khóa như trại hè, giao lưu, tham quan sẽ giúp các em rèn luyện sự tự tin, cũng như hiểu biết về văn hóa, xã hội.

Trường học Vinschool

Trường học Vinschool

  1. Trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế

Trung tâm thương mại Vincom Trần Duy Hưng có diện tích hơn 185.000m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn của một trung tâm thương mại cao cấp quốc tế bởi vậy sau khi hoàn thành đây  sẽ trở thành một trong 3 khu mua sắm sầm uất và lớn nhất Hà Nội. Được chia thành 4 tầng được nhà đầu tư trang bị đầy đủ mọi dịch vụ hiện đại và là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng đẳng cấp trong nước và nước ngoài nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân.

  1. Phòng khám, bệnh viện Vinmec

Kế thừa mô hình dịch vụ hoàn hảo từ 4 dự án  gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản thì tại dự án chung cư Trần Duy Hưng này chủ đầu tư Vingroup tiếp tục được đầu tư hệ thống phòng khám chữa bệnh cao cấp Vimec – thương hiệu uy tín đến từ quốc tế trang bị đầy đủ mọi thiết bị hiện đại cao cấp và các y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm có tâm… nhằm phục vụ cho quý khách hàng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị.