Dlepontdor Hoàng Cầu điểm nóng đầu tư BĐS 2015

Năm qua đánh dấu cột mốc mới trong chiến lược đầu tư của Tân Hoàng Minh khi Tập đoàn khởi công xây dựng và đưa vào kinh doanh dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu. Đây là dự án căn hộ cao cấp duy nhất được khởi công xây dựng trong bốn quận nội thành của Hà Nội trong 2 năm qua do không có nhiều doanh nghiệp có đủ tiềm lực và sự kiên nhẫn như Tân Hoàng Minh để phát triển nhà ở thương mại cao tầng ở nội đô.

15

Tọa lạc bên hồ Hoàng Cầu – quận Đống Đa, D’. Le Pont D’or là tòa nhà 23 tầng nổi và 4 tầng hầm với 308 căn hộ được thiết kế theo 10 loại diện tích khác nhau. Nếu như dự án D’. Palais de Louis thuộc phân khúc siêu sang thì D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu là dự án căn hộ cao cấp với mức giá bán rất cạnh tranh so với các dự án căn hộ khác ở nội đô.

noi-that-chung-cu-dle-pont-dor 0

Chủ đầu tư cũng đưa ra phương án kinh doanh linh hoạt khi bán căn hộ Dlepontdor Hoàng Cầu hoàn thiện hoặc căn hộ xây thô để khách hàng tự hoàn thiện. Tân Hoàng Minh cũng giữ đúng tiến độ xây dựng theo cam kết và đến thời điểm này đã cơ bản thi công xong hạng mục hầm và tiến hành thi công phần thân phía trên.

noi-that-chung-cu-dle-pont-dor 1

Đồng thời, để chuẩn bị cho việc vận hành tòa nhà vào năm tới, Tân Hoàng Minh đã ký ghi nhớ với công ty PMCC để cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn và phong cách Nhật Bản.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ D’. Le Pont D’or xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0943 655 043