Tại sao nên đầu tư Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas?

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas cũng giống như sản phẩm khác trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng, thuộc nhóm hàng hiếm, lại khẳng định được đẳng cấp, tiềm năng khai thác cho thuê tốt và khả năng tăng giá trong dài hạn cao,…chính là những lí do khiến đại gia sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD. Tuy nhiên, không phải tất cả các dự án BĐS nghỉ dưỡng dọc theo bờ biển Việt Nam đều hấp dẫn và hút tiền giới đầu tư như dòng sản phẩm Vinpearl Resort & Villas, vậy, tại sao dòng sản phẩm này lại dậy sóng trên thị trường trong nửa năm nay?

Biet-thu-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Banner-Slider-3

Lí do đầu tiên là bởi, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas thuộc nhóm sản phẩm second home, nằm trong xu thế chung của bất động sản toàn cầu là sở hữu căn nhà thứ hai. Xu hướng đầu tư này mang lại hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại. Ở Anh hiện có hơn 600.000 hộ gia đình sở hữu căn nhà thứ hai; tại Trung Quốc cũng có khoảng 15% hộ gia đình tại thành phố lớn đều sở hữu loại hình bất động sản này. Mức GDP ở Việt Nam ước tính vào năm 2020 ngang bằng mức GDP ở các nước Đông Nam Á hiện nay. Do vậy xu hướng sở hữu căn nhà thứ hai là xu hướng tất yếu của Việt Nam trong các năm tới và giới nhiều tiền không bỏ qua cơ hội đầu tư này.

Thứ hai: Trong loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, căn nhà thứ 2 có rất nhiều loại: biệt thự ở thành phố, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, bờ biển… Tuy nhiên, biệt thự có tầm nhìn ra biển có sức hấp dẫn vượt trội và luôn là sự lựa chọn đầu tiên do môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng …

Thiết kế đẳng cấp của Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Thứ ba: Trên thực tế, do chi phí đầu tư cực lớn cho dòng sản phẩm này nên giá trị thương mại của biệt thự biển khá cao, dao động từ 500.000 đến một vài triệu USD, chỉ có giới nhà giàu mới chi trả nổi. Vì lẽ đó, việc sở hữu một căn biệt thự biển như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas cũng là cách thể hiện đẳng cấp của giới có tiền, của các doanh nhân thành công.

Noi-that-biet-thu-Vinpearl-premium-phu-quoc-1

Thứ tư: Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas tọa lạc ở vị trí độc đáo có một không hai, bãi Dài- một trong mười bãi biển hoang sơ nhất thế giới, lại thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết. Do vậy, không như các bất động sản bình dân, những căn biệt thự hướng biển nơi đây sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo.

Thứ năm: Trong 3 loại bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được xem là cao nhất ở mức 7-8%. Bên cạnh đó làm cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê trong vòng 10 năm. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn hướng tới.

Tin dự án liên quan: Vinpearl Đà Nẵng Villas

Đây là những lí do chủ yếu khiến dòng sản phẩm Vinpearl Resort & Villas nói chung và Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nói riêng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, vui lòng tham khảo: http://vinpearlpremiumphuquoc.vn/

Hoặc HOTLINE: 0966 85 56 85.