Mô hình nhà phố khởi nghiệp The Manor Central Park

Trong tổng số 1.066 căn nhà thấp tầng của dự án The Manor Central Park có tới 722 căn nhà phố thương mại The Manor được thiết kế rất thông minh, không chỉ là một không gian sống hoàn hảo, mà còn kết hợp với đầu tư và kinh doanh. Chỉ cách vài bước đi bộ, cư dân khu đô thị hoàn toàn có thể trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp sẵn có mà không cần phải đi đâu xa.

Phối cảnh nhà phố thương mại 3

Không gian kinh doanh tiện ích

Hướng tới những doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp và những công ty gia đình quy mô nhỏ, nhà phố thương mại The Manor Central Park đem đến một không gian sống kết hợp kinh doanh linh hoạt với diện tích thiết thực cho giai đoạn khởi đầu. Toàn bộ tầng 1 hoặc tầng 2 ngôi nhà sẽ được hoàn thiện với kết cấu hợp lý trong khi không gian tầng trên được thiết kế linh hoạt để các gia đình thỏa sức sử dụng theo nhu cầu riêng. Kiểu thiết kế này giúp người mua tối ưu hóa diện tích xây dựng khi chưa có nhu cầu sử dụng toàn bộ, đưa lại mức chi phí hợp lý hơn, giảm thiểu áp lực kinh tế trong giai đoạn khởi đầu.

khu phố mua sắm tại the manor central park 1Thiết kế căn hộ linh hoạt

Các khu phố thương mại The Manor Central Park được quy hoạch không gian kinh doanh theo chủ đề, ngành hàng. Mỗi căn nhà được thiết kế linh hoạt với từng đường nét, họa tiết, chất liệu mang hơi hướng tối giản mà hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và kiến trúc của những hạng mục khác.

phòng khách nhà phố thương mại the manor central park

Ông Seijiro Takeda, kiến trúc sư của Công ty Kiến trúc Kume Sekkei (Nhật Bản) đã lấy cảm hứng từ cuộc sống thanh bình của người Hà Nội để tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho The Manor Central Park nơi sẽ hội tụ những giá trị vàng mà các ngôi nhà quanh hồ Hoàn Kiếm đang có.

Cũng giống như 36 phố cổ Hà Nội, các con đường rợp bóng cây có các cửa hàng với các gia đình sống bên trên là tâm điểm cuộc sống tại The Manor Central Park. Việc hợp nhất giữa khu vực kinh doanh và không gian sống gia đình sẽ mang đến hơi thở của những khu phố cổ Hà Nội nhưng ít đi sự lộn xộn thường thấy tạo nên cốt lõi của một cộng đồng dân cư mang tên The Manor Central Park.

khu phố mua sắm tại the manor central parkQuý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin dự án và chi tiết các căn nhà phố thương mại The Manor Central Park xin vui lòng truy cập Website: http://themanornguyenxien.com/mo-ban-can-ho-the-manor-central-park/