Sức hút từ Biệt thự Vinhomes Riverside

Khu đô thị Vinhomes Riverside là dự án hiếm có tại Hà Nội hội tụ đủ được 3 yếu tố: Thiên thời – Địa lợi – Nhân Hòa. Được xây dựng dựa trên cảm hứng lãng mạn từ Ý, biệt thự Vinhomes Riverside đang tạo ra một sức hút đặc biệt ngay từ những ngày đầu tiên mở bán.

Theo chính sách mới nhất từ chủ đầu tư ngày 1/7/2015, khách hàng được nhận bàn giao BT thô để vào hoàn thiện khi hoàn tất thanh toán tối thiểu 30% giá trị BT. Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên kể từ ngày áp dụng chính sách sẽ nhận được mức vay lên tới 70% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội nhận gói Hỗ trợ hoàn thiện nội thất tương đương 05% giá đất trước VAT nếu thanh toán đúng hạn. Với chính sách mở bán Vinhomes Riverside hấp dẫn như vậy, mong muốn sở hữu biệt thự tại Hà Nội của nhiều cư dân sẽ dễ dàng trở thành hiện thực.

biet-thu-vinhomes-riverside (2)

Quần thể biệt thự Vinhomes Riverside

Vị trí đắc địa cửa ngõ Đông Bắc thủ đô

Vinhomes Riverside tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội, trên địa giới của 3 phường trung tâm quận Long Biên: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên. Dự án chỉ nằm cách hồ Hoàn Kiếm 9 km, cách chân cầu Chương Dương chỉ 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thế kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống đường bộ, đường cao tốc trên cao hiện đại.

Đây cũng nút thắt giao thông trọng điểm nối trung tâm Hà Nội với các tỉnh lân cận( Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn,…)

vi-tri-vinhomes-riverside

Vị trí đắc địa tại cửa ngõ Đông Bắc Vinhomes Riverside

Với vị trí đắc địa như vậy, Vinhomes Riverside được thừa hưởng toàn bộ tiện ích với các công trình đô thị tầm cỡ quốc tế được phân khu quy hoạch và tổ chức không gian hiện đại tại thủ đô và các khu vực phụ cận. Chính vì vậy, dự án đã thỏa mãn các yêu cầu cao nhất về chất lượng sống cho cư dân của mình với quy hoạch không gian đô thị và kết nối giao thông hoàn chỉnh, môi trường sống năng động hiện đại cùng nhiều tiện ích cao cấp hiện hữu.

Sản phẩm độc đáo nhất Hà Nội

Mỗi biệt thự Vinhomes Riverside là một tuyệt tác kiến trúc theo phong cách tân cổ điển, sang trọng và tinh tế. Các căn nhà tại đây đều chan hòa ánh sáng tự nhiên và đối lưu gió tạo nên một không gian sống ôn hòa, thu thái, thoải mái hiếm dự án nào tại Hà Nội có được.

vinhomes-riverside

Biệt thự Vinhomes Riverside xanh đẳng cấp

Khu đô thị đã tạo nên khoảng không gian cân bằng với hệ thống cây xanh và sông hồ nhân tạo rộng lớn kết hợp với địa thế đẹp, theo thuyết phong thủy, được coi là mang đến cân bằng ngũ hành, thu hút, tụ vượng khí, tán ám khí, tạo bình an, thịnh vượng cho cư dân sống tại đây.

Hiện tại Biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside đang là dự án bán nổi bật tại khu đô thị, bên cạnh đó, biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng, Biệt thự Hoa Sữa cũng luôn nhận được sự thu hút không nhỏ.

Quý khách quan tâm tới thông tin mở bán dự án và quy trình mua bán Vinhomes Riverside tại website: http://vinhomesriverside.info/